Chậu Composite kết hợp bể cá mini đẹp ấn tượng

Mang không gian xanh vào trong mái ấm của mình là điều mà bất kỳ ai cũng muốn làm. Thế nhưng với những căn hộ có diện tích nhỏ khiêm tốn thì điều này đúng là không hề dễ dàng gì và bạn cần phải lên ý tưởng một cách cẩn thận cho phù hợp. Để giải quyết cho vấn đề này, các kỹ sư thiết kế của Công ty Havico đã cho ra đời mẫu ý tưởng thiết kế chậu composite kết hợp bể cá mini có tên TAPI không khác gì một hệ sinh thái hu nhỏ.

Chậu composite kết hợp bể cá mini

Chậu composite kết hợp bể cá mini

Chậu Composite kết hợp bể cá mini tạo sự ấn tượng và hợp phong thủy

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, chậu composite TAPI thực sự đã chiếm trọn trái tim của khách hàng với thiết kế bề ngoài sang trọng, đẹp mắt và ấn tượng. Phí dưới đáy chậu composite kết hợp bể cá mini được trang trí bằng sỏi đá tự nhiên, một vài vật phẩm decor để tạo thành tiểu cảnh thu nhỏ, còn chậu cây phía trên được trồng bằng các loại cây thủy sinh như lục bình, bèo, hoa sen, hoa súng… tạo cảm giác rất thanh lịch và trang nhã.

Chậu composite Tapi kết hợp bể cá mini

Chậu composite Tapi kết hợp bể cá mini

Chậu Composite kết hợp bể cá mini đơn giản từ trong thiết kế

Công ty Havico cũng rất chú ý tới nhu cầu “thẩm mỹ” khi sử dụng loại vật liệu composite siêu bền, siêu nhẹ và có độ thẩm mỹ cao, vì thế khách hàng đặt chậu composite kết hợp bể cá mini và có thể ngắm ở bất kỳ nơi nào mà họ muốn. Ngoài ra, chậu composite này của Havico hoàn toàn không sử dụng điện, thế nên bạn có thể đặt nó ở bất kỳ nơi nào mà bạn thích trong phòng ngủ, phòng khách, sảnh lớn hay ban công…Với những điểm nổi bật của chậu trồng cây Composite chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng sản phẩm chậu tuyệt vời nhất

Cận cảnh bể cá kết hợp chậu Tapi

Cận cảnh bể cá kết hợp chậu Tapi

Được giới thiệu ngắn gọn bằng cụm từ “hệ sinh thái thu nhỏ”, bể cá kiêm chậu cây TAPI mô phỏng gần giống với cấu trúc môi trường tự nhiên. Thay vì dùng hệ thống lọc tích hợp, sỏi trang trí ngoài tác dụng trang trí còn có tác dụng là làm lắng đọng các cặn bẩn xuống dưới, đồng thời dùng những thứ đó để nuôi sống cây xanh ở phía trên.

Ai có thể thiết kế tiểu cảnh chậu Composite kết hợp bể cá

Theo Công ty Havico chậu composite kết hợp bể cá mini nó đơn giản tới mức trẻ em đều có thể vận hành được mà không phải tốn quá nhiều công sức. Ngoài ra chúng ta có thể lắp thêm hệ thống đèn trang trí phát sáng chiếu sáng vào chậu composite TAPI để tôn lên vẻ đẹp của “hệ sinh thái thu nhỏ” của chúng ta.

Tính tới thời điểm hiện tại, ý tưởng chậu composite Tapi kết hợp bể cá cảnh mini đã thành công mỹ mãn và khi thu hút được nhiều khách hàng sử dụng chậu cây TAPI kết hợp cây thủy sinh và nuôi cá. Những người yêu thích có thể đặt mua sản phẩm ngay từ lúc này để được tư vấn từ Công ty Havico.

5 (100%) 6 votes

Liên hệ với chúng tôi

  • Công ty HAVICO
  • Địa chỉ: 104 Bùi Tá Hán, Phường An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline: ‭093 7105648‬ (Ms Thảo)
  • Email: info@havicojsc.com