Chậu 3 Zing

600.000

Danh mục:

Chậu 3 Zing là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của công ty Havico Pottery. Với thiết kế hình trụ vuông bo đáy tinh tế rất thích hợp với những cây có dáng thác đổ tạo sự hài hòa cho chậu cảnh của bạn. Sản phẩm chậu composite của công ty chúng tôi đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, có chính sách bảo hành uy tín-lâu dài nên các bạn có thể yên tâm khi mua hàng của công ty Havico Pottery.

Đặc điểm của chậu 3 Zing

Chậu 3 Zing có nhiều kích thước to, nhỏ, rộng, hẹp, nông sâu khác nhau, với đủ màu sắc cho các bạn tha hồ lựa chọn. Phải dựa vào kích thước của cây và  bộ rể cao hay thấp, lớn bé ra sao mà ta có lựa chọn kích thước chậu composite 3 Zing cho phù hợp để không làm mất đi vẻ đẹp của cây và quan trọng là có đủ không gian để cung cấp chất dinh dưỡng cho cây sinh trưởng, phát triển một cách tốt nhất.

Chậu 3 Zing

Chậu 3 Zing Composite

Chậu 3 Zing có những ưu điểm vượt trội

Chậu được gia công bằng sợi thủy tinh nên tuổi thọ cao, rất khó sức mẻ như các loại chậu cũ như: chậu sứ, gốm, xi măng.. Chậu có bề mặt bóng láng nên ít bám bẩn, dễ dàng cho việc lau chùi, vệ sinh. Một điều đặc biệt là chậu có trọng lượng tương đối nhỏ nên rất dễ dàng cho việc di chuyển, chậu được phủ lớp sơn chống thấm đặc biệt có khả năng chịu sự khắc nghiệt của thời tiết và không bị hóa chất ăn mòn.

Xem thêm sản phẩm khác tương tự: “Chậu C37 Cubo

5 (100%) 6 votes

Liên hệ với chúng tôi

  • Công ty HAVICO
  • Địa chỉ: Số 53 đường 19, phường Bình An, Quận 2, TP Hồ Chí Minh
  • Hotline: ‭093 7105648‬ (Ms Thảo)
  • Email: info@havicojsc.com