Chậu Chữ Nhật Vuông Trụ

1.950.000

Trong một xã hội ngày càng phát triển, con người cũng dần thay đổi gu thẩm mỹ theo nhiều cách khác nhau. Vì vậy, nhu cầu làm đẹp cho không gian sống ngày càng tăng cao. Một trong nhưng thay đổi đặc biệt và cũng khá quan trọng là đem cây cảnh vào không gian sống, giúp cho mọi hoạt động sinh hoạt, làm việc đều gần gũi hơn với thiên nhiên. Tuy nhiên cây cảnh khi trang trí nội thất thì cần kết hợp với loại chậu phù hợp, sự kết hợp hoàn hảo sẽ đem lại hiệu quả về thẩm mỹ rất cao. Với sản phẩm chậu CB335 LAZY Composite sẽ làm các bạn hài lòng nhờ những đặc điểm vượt trội hơn so với những loại chậu cảnh khác.

Tại sao nên chọn mẫu chậu Chữ nhật vuông trụ để trang trí

Sự xuất hiện của chất liệu Composite như một cuộc cách mạng, tác động mạnh mẽ tới nhiều ngành khác nhau trong đó có ngành sản xuất chậu trồng cây. Chậu Chữ nhật vuông trụ là một trong hàng ngàn mẫu chậu Composite.

Chậu CB335 LAZY

Chậu trồng cây composite CB335 LAZY

Với những điển nổi bật như: chậu tương đối nhẹ, có độ bền rất cao, không bị gỉ, màu sắc trang nhã, đặc biệt là chậu Chữ nhật vuông trụ có thiết kế hình trụ vuông góc cạnh tạo nên sự đẳng cấp và sang trọng, chịu hóa chất tốt, chịu tác động của thời tiết tốt… đáp ứng được các nhu cầu cần phải có của chậu cây trang trí nội – thiết kế bên ngoài.

Nên mua chậu Chữ nhật vuông trụ ở đâu để đảm bảo chất lượng

Trên thị trường có rất nhiều nơi kinh doanh chậu Composite nên rất khó khăn cho khách hàng. Nhưng các bạn cứ yên tâm vì công ty Havico Pottery là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm chậu Composite với mẫu mã đa dạng, có chính sách bảo hành uy tín nên các bạn cứ yên tâm về chất lượng sản phẩm của công ty chúng tôi.

Xem thêm mẫu mới: “Chậu CB339 JULY

5 (100%) 4 votes

Liên hệ với chúng tôi

  • Công ty HAVICO
  • Địa chỉ: 104 Bùi Tá Hán, Phường An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline: ‭093 7105648‬ (Ms Thảo)
  • Email: info@havicojsc.com