Chậu trụ tròn bo đáy

1.540.000

Chậu trụ tròn bo đáy kết hợp tự tưới

Danh mục:

Chậu trụ trò bo đáy Havico là bộ sản phẩm chậu cây tự dưỡng composite cao cấp. Đây là sự lựa chọn tối ưu cho những người thích trồng cây nhưng không có thời gian chăm sóc hay phải đi công tác vài ngày, tính hay quên hay đơn giản là lười tưới nước. Chậu trụ tròn bo đáy tự dưỡng là một sản phẩm hoàn hảo đối với người trồng cây, có thể trang trí nhà cửa bạn có thể dễ dàng đặt tại bàn làm việc, ban công, sân vườn, sân thượng, phòng khách…

Chậu trụ tròn bo đáy composite tự dưỡng

Chậu trụ tròn bo đáy không những là loại chậu composite cao cấp giúp bạn chăm sóc cây tốt hơn mà với thiết kế tinh tế, đây còn là vật dụng trang trí cho không gian của bạn. Chậu composite Havico được sản xuất với đa dạng mẫu mã và kiểu dáng hiện đại, đặc biệt chậu trụ tròn bo đáy có thiết kế sang trọng, tinh tế, mang lại nét hiện đại bậc nhất cho không gian nội – ngoại thất của bạn.

Chậu trụ tròn bo đáy

Chậu trụ tròn bo đáy Havico

Xem thêm sản phẩm khác: “Chậu trụ tròn khía bo đáy

Đặc điểm nổi bật của chậu trụ tròn bo đáy Havico

  • Chậu trụ tròn bo đáy Havico với tính năng tự dưỡng tích hợp trong chậu giúp cung cấp chất dinh dưỡng, độ ẩm cho cây từ 10-30 ngày. Chính vì vậy, ngay cả bạn đi công tác cũng sẽ không lo lắng cây bị thiếu chất hay chết.
  • Là loại chậu composite tự dưỡng cao cấp nên chống chịu va đập tốt, không thấm nước nên có thể dùng trong nhà hoặc ngoài trời đều thích hợp.
  • Chậu trụ tròn bo đáy composite có nhiều kích thước dễ dàng cho bạn lựa chọn và sử dụng cho từng không gian.
  • Chậu composite Havico được thiết kế sang trọng, hiện đại với đa dạng kiểu dáng, màu sắc và kích thước. Việc sản xuất thân chậu được thực hiện hết sức tỉ mỉ, đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối để tạo ra những sản phẩm chất lượng và tinh xảo nhất.
5 (100%) 3 votes

Liên hệ với chúng tôi

  • Công ty HAVICO
  • Địa chỉ: 104 Bùi Tá Hán, Phường An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline: ‭093 7105648‬ (Ms Thảo)
  • Email: info@havicojsc.com