Chậu trụ tròn khía bo đáy

1.980.000

Chậu trụ tròn khía bo đáy kết hợp tự dưỡng

Danh mục:

Chậu trụ tròn khía bo đáy là chậu tự tưới conposite, một  giải pháp chăm sóc cây vô cùng hợp lý và tiện lợi nếu bạn quá bận rộn để có thể tưới nước cho cây thường xuyên, hoặc đi vắng lâu ngày mà không tiện chăm cây. Chậu composite tự tưới Haivico  với tính năng tự động tưới nước giúp bạn chỉ phải tưới nước trung bình 2 tuần một lần. Quá tiện ích khi mà bạn đang quá bận với việc công ty, gia đình, con cái … mà vẫn muốn mang cây xanh về với không gian của mình.

Chậu trụ tròn khía bo đáy tự tưới

Chậu trụ tròn khía bo đáy được thiết kế thông minh tiện lợi cho việc trồng và chăm sóc cây. Chậu có kết cấu 2 lớp đặt chồng lên nhau cùng hệ thống tự dưỡng thông minh:

  • Lớp chậu nhựa bên ngoài kín đáy, được thiết kế đẹp, tinh tế
  • Lớp bên trong là chậu nhỏ insert  có nhiều khe hở phần thân và đáy, kèm với đó là sợi bấc dài thả xuống khoảng trống giữa 2 lớp chậu giúp hút nước và chất dinh dưỡng phân bố cho cây.
  • Thân chậu tim đỏ ghi rõ “min – max” cho bạn biết rõ lượng nước đổ vào thích hợp, không cần ước lượng cảm quan như các loại chậu khác, cũng như tiện theo dõi khi chậu cạn nước.
  • Bên trong có hệ thống tự dưỡng giúp cung cấp nước, chất dinh dưỡng để nuôi cây, mỗi lần tưới có thể giúp cung cấp nước cho 10-30 ngày nên cây sẽ chủ động lấy nước vừa đủ theo nhu cầu.
Chậu trụ tròn khía bo đáy tự tưới

Chậu trụ tròn khía bo đáy tự tưới composite

Xem thêm sản phẩm:”Chậu trụ vuông cao cấp

Cơ chế tự dưỡng của chậu trụ tròn khía bo đáy

Chậu tưới nước thông minh lợi dụng hiện tượng nước bốc hơi và hiện tượng mao dẫn trong sợi bấc để tưới nước cho cây. Tính năng này giúp tiết kiệm thời gian chăm sóc, đặc biệt người sử dụng có thể theo dõi mực nước qua sự di chuyển của tim đỏ trên chậu để cung cấp thêm nước cho cây;

Tim đỏ ở mức Min là báo động không có nước trong hộc, ở mức Max Nước đã đầy hộc và luôn sẵn sàng cho nuôi dưỡng cây.

Cứ như vậy lượng nước và chất dinh dưỡng dưới đáy sẽ lan tỏa toàn bộ phần bầu đất và rễ cây bên trên giúp cây sinh trưởng tốt tươi mà không mất nhiều công chăm sóc tưới tắm hàng ngày. Sau 2- 3 tuần bạn đổ nước vào chậu qua phần lỗ thông khí trên miệng chậu.

5 (100%) 5 votes

Liên hệ với chúng tôi

  • Công ty HAVICO
  • Địa chỉ: 104 Bùi Tá Hán, Phường An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline: ‭093 7105648‬ (Ms Thảo)
  • Email: info@havicojsc.com