Chậu trụ tròn vát

847.000

Chậu trụ tròn vát có hệ thống tưới

Danh mục:

Chậu trụ tròn vát là một trong những sưu tập mới trong các dòng chậu cây tự tưới composite, chậu composit Havico cao cấp sẽ mang đến nét hiện đại bậc nhất cho không gian nội ngoại thất trong ngôi nhà bạn từ trong nhà đến ngoài sân vườn. Với kiểu thiết kế chậu tối giản mang phong cách sang trọng, đây sẽ là vật trang trí tuyệt vời cho mọi không gian sống.

Chậu trụ tròn vát

Chậu trụ tròn vát

Chậu trụ tròn vát tự dưỡng Havico

Chậu cây tự dưỡng composite trụ tròn vát của công ty Havico là loại chậu composite lớn và đặt bên trong đó là chậu nhỏ sẽ giúp người dùng linh hoạt hơn trong quá trình sử dụng chúng, ví dụ như thay cây mới hay di chuyển đến những nơi mong muốn.

Cơ chế tự tưới và dưỡng của chậu trụ tròn vát

Chậu composite – Chậu trụ tròn vát với cơ chế tự thấm ngược như mạch nước ngầm sẽ giúp cung cấp nước theo nguyên lý bốc hơi tạo độ ẩm nuôi cây, mỗi lần tưới sẽ dự trữ và cấp nước từ 2 đến 4 tuần. Cây sẽ lấy nước theo nhu cầu mà không cần tưới thường xuyên, hạn chế việc tưới quá nhiều hay quá ít.

>> Chậu trụ tròn bầu dưới

Chậu trụ tròn vát có hệ thống tưới

Chậu trụ tròn vát có hệ thống tưới

Người trồng có thể nhận biết mực nước bên trong chậu bằng cách quan sát tim đỏ, nếu tim đỏ ở mức Min là không có nước trong hộc, mức Max là đầy nước.

5 (100%) 3 votes

Liên hệ với chúng tôi

  • Công ty HAVICO
  • Địa chỉ: 104 Bùi Tá Hán, Phường An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline: ‭093 7105648‬ (Ms Thảo)
  • Email: info@havicojsc.com