Cái tên Chậu hoa composite HAVICO dường như còn quá xa lạ với bạn đúng không? Có thể bạn đang liên tưởng đến một chậu cây cảnh bình thường. Người ta lấy tên là chậu hoa composite HAVICO cho “Tây”. Nhưng nhầm rồi, trong bài viết này, bạn sẽ được hiểu rõ nhất về loại chậu cây này.

Chậu hoa composite HAVICO là gì

Chậu hoa composite HAVICO là loại chậu cây hiện đại sử dụng chất liệu đặc biệt tạo nên sự khác biệt. Đây là loại chậu cây được cấu tạo chủ yếu là nhựa polyester resin và sợi thủy tinh fiberglass. Với chất liệu này, chậu cây nhà bạn sẽ có những đặc điểm khác lại. Nó sẽ khắc phục hết những đặc điểm không nên có của một chậu cây thông thường.

Chậu hoa composite HAVICO có đặc điểm gì?

Chậu HAVICO sẽ khiến không gian trong nhà cũng như xung quanh nơi bạn sinh sống trở nên sinh động hơn rất nhiều. Nếu bạn đang làm quản lý một doanh nghiệp, hoặc một cửa hàng thì đây có lẽ là một gợi ý tuyệt vời cho không gian xanh.

Bởi với phong cách sang trọng, chậu composite sẽ gây ấn tượng với khách hàng của ban ngay từ lần đầu. Bạn có thấy, xung quanh mình rất nhiều phong cảnh đẹp. Thậm chí là những nhà hàng sang trọng, khách sạn 5 sao nhưng lại bị điểm trừ bởi những chậu cây xi măng thô kệch.

Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn cho mình một phong cách. Bởi chậu chậu hoa composite HAVICO sẽ mang đến những ưu điểm tuyệt vời.

Xem thêm:

Ưu điểm Chậu hoa composite HAVICO

Nếu là phong cảnh ngoài trời, những chậu cây là điều không thể thiếu. Kết hợp với những loại cây đa dạng là thể hiện sự phong phú trong đời sống, giúp cuộc sống thêm bình yên. Mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn cho con người.

Chậu hoa composite HAVICO có đặc điểm gì?

Chậu hoa composite HAVICO sẽ mang lại cảnh sắc đó thêm sâu sắc hơn. Bởi:

  • Bền đẹp: Được gia cường bằng sợi thủy tinh nên rất khó sứt mẻ như chậu sứ, chậu xi măng
  • Khó phai màu: Dù có để mưa nắng bao nhiêu năm thì màu sắc của chậu cây cũng khó thay đổi.
  • Thiết kế sang trọng: Hướng đến theo phong cách hiện đại nên mọi kiểu dáng của chậu composite đều rất sang trọng, bắt mắt.

Trong khi các loại chậu sứ, xi măng không thể đáp ứng cho bạn những chậu cây lớn. Nhưng với Chậu hoa composite HAVICO thì khác. Bạn có thể yêu cầu mọi kích thước phù hợp với nhà vườn.

Chậu hoa composite HAVICO có đặc điểm gì?

Nếu là trang trí trong nhà, liệu bạn còn tìm được sản phẩm nào tốt hơn?

  • Rất khó bể vỡ: Đừng nơm nớp nỗi lo với trẻ con hoặc đặt trên những vật dụng trên cao. Bởi chậu composite rất khó vỡ.
  • An toàn cho người sử dụng: Không có bất cứ chất độc nào tiết ra từ chậu, nên bạn hoàn toàn yên tâm.
  • Thiết kế sang trọng, tinh tế: Với nhiều mẫu mã đa dạng, màu sắc nào cũng đẹp và và tạo một phong cách riêng.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về Chậu hoa composite HAVICO, hi vọng bạn đã hiểu được cơ bản tính năng của loại cây này.

Và bạn cũng đã lựa chọn riêng cho mình những mẫu chậu hoa composite phù hợp rồi chứ. Nếu chưa, hãy liên lạc lại với chúng tôi để có những tư vấn đầy đủ nhất. Xin cảm ơn!