Chậu cây tự tưới giúp bạn tiết kiệm thời gian và chăm sóc cây xanh trở nên dễ dàng. Chúng tôi cung cấp nhiều loại chậu khác nhau như chậu cây thông minh tự tưới, chậu nhựa composite xuất khẩu, chậu thông minh, chậu phát sáng…

Chậu cây tự tưới

Là chậu cây trồng thông minh đang rất phát triễn và ưu chuộng hiện nay. Với sự tiện dụng, chậu tự tưới giải quyết mọi vấn đề khi các bạn không có thời gian để chăm sóc cây trồng thường xuyên.

Hay giúp những người bận rộn có những cây rau sạch giành riêng cho gia đình của mình. Chậu cây tự tưới là giải pháp tốt nhất cho các bạn.

chau-cay-tu-tuoi-nuoc

Công dụng của chậu trồng cây không cần tưới nước

Chậu cây tự tưới thông minh có rất nhiều công dụng khác nhau. Ngoài việc các bạn có thể trồng cây, trồng hoa công dụng chính của chậu tự tưới là giúp mọi người tiết kiệm thời gian và công sức khi phải chăm sóc cây cảnh hay vườn rau tại nhà của mình.

Ngoài ra chậu cây tự tưới còn có thể dùng để trang trí một không gian xanh tại nhà. Hoặc nơi làm việc giúp các bạn có thể thư giản sau những giờ làm việc căng thẳng.

chậu cây tự tưới

Loại cây trồng có thể sử dụng chậu cây tự tưới

Tất các các loại cây nào cũng có thể sử dụng chậu cây tự tưới thông minh. Nó có thể trồng rau sạch hoặc những loại cây cảnh trong nhà. Ngoài việc tạo ra không gian khoáng đãng. Chậu còn trang trí thêm cho nhà bạn tăng phần sang trọng và gần gũi với thiên nhiên hơn.

Vị trí đặt chậu cây tự tưới hợp lý

Các bạn có thể đặt chậu cây tự tưới trên bàn làm việc, nhà bếp, văn phòng… hoặc có thể treo tường. Đặc biệt chậu cây tự tưới thông minh sẽ vô cùng bắt mắt nếu các bạn đặt chậu ở ngoài phòng khách của nhà mình. Nó sẽ làm cho nhà của bạn thêm trang trọng bởi thiết kế độc đáo của chậu.

Ngoài ra chú ý cần đặt chậu cây ở những nơi quang đãng, đầy đủ ánh sáng để cây phát triễn tốt hơn.

chậu cây tự tưới treo tường

Tại sao nên sử dụng chậu cây tự tưới thông minh

Với rất nhiều công dụng và thiết kế sang trọng. Chau cay tu tuoi thong minh ngày càng được người dùng ưu chuộng. Và sử dụng ngày càng rộng rãi.

  • Tiết kiệm tối đa lượng nước sử dụng để tưới cây. Bởi chậu sử dụng hệ thống tưới bằng hơi nước hiện đại.
  • Các bạn có thể thay đỗi cây trồng một cách dễ dàng.

Chuyên cung cấp chậu cây tự tưới nước giá rẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh sản xuất chậu cây. HAVICO chuyên cung cấp những mẫu chậu cây tự tưới chất lượng. Nhiều mẫu mã đẹp, sang trọng, hiện đại. Và mức giá cực kì tốt.

0902677248