Chậu phát sáng là sản phẩm đột phá về sáng tạo. Với cấu tạo từ chất liệu đặc biệt. Chau phat sang có khả năng phát sáng mỗi khi đêm về. Hãy thử tưởng tượng khi màn đêm buông xuống. Khuôn viên nhà bạn sẽ trông lung linh thế nào với những mẫu chậu phát sáng tuyệt đjep này.

Chậu phát sáng

Thiết kế của chậu phát sáng cũng tương tự như những mẫu chậu cây trồng khác. Về chất liệu, chậu cây tự phát sáng sử dụng các chất liệu như là:

  • Chậu phát sáng là từ nhựa tổng hợp composite.
  • Chậu làm từ nhựa cao cấp.

Đây là hai loại chất liệu tiêu biểu có khả năng khuếch tán ánh sáng cực tốt. Do đó, thông thường các nghệ nhân thường sử dụng hai loại nhựa trên để sản xuất ra những mẫu chậu cây composite đẹp mắt, sang trọng.

Thiết kế của chau phat sang

Chau phat sang được lắp đặt bộ bộ đèn phát sáng ở dưới đáy. Hoặc bạn có nhiều loại chậu, phần đèn phát sáng được lắp ở thân. Quá trình lắp đèn đòi hỏi người chế tác phải thật cẩn thận. Để tránh làm mất đi tính thẩm mỹ và cản trở quá trình trồng cây.

Thời gian phát sáng của đèn có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể lựa chọn phát sáng cả ngày hoặc chỉ sáng vào ban đêm.

Giá chậu phát sáng TPHCM

Với cấu tạo khá độc đáo, nên mức giá của loại châu cây tự phát sáng này cũng khá cao. Tuy nhiên, bạn sẽ vô cùng hài lòng về giá trị thẩm mỹ và chất lượng của sản phẩm. Những mẫu chậu này có độ bền cực kì tốt, tuổi thọ khá lâu. Bên cạnh đó, việc khó bám bẩn, dễ vệ sinh làm cho chậu trông vô cùng sang trọng và đẹp mắt.

Chậu trồng cây phát sáng có giá thành khá cao nhưng hiểu quả mà nó mang lại là rất xứng đáng với chi phí ban đầu mà bạn bỏ ra. Những mẫu chậu này có chất lượng rất tốt, bền đẹp nên thời gian sử dụng rất dài.

Mua chậu cây phát sáng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất châu cây. HAVICO tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các mẫu chậu cây trồng uy tín nhất TPHCM và cả nước. Chúng tôi Cung cấp chậu phát sáng, chau phat sang ,chậu cây phát sáng chất lượng cao giá rẻ toàn quốc . Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các chậu composite cao cấp xuất khẩu, chậu thông minh cao cấp, chậu thông minh tự tưới giá rẻ …

0902677248