Chậu Composite ZING CB313
5 (100%) 1 vote

Sỏi đá trang trí do HAVICO cung cấp là đa dạng về mẫu mã , phong phú về màu sắc.

Ngày nay, người chơi sỏi đá ngày càng nhiều và dường như đá chiếm một vai trò quan trọng trong việc tạo thành những con đường gắn kết những cung bậc cảm xúc giữa con người với thiên nhiên. HAVICO Chuyên Cung Cấp Sỏi Trang Trí, Sỏi Trắng, Sỏi Đen, Sỏi Màu, Sỏi Tự Nhiên, Sỏi Sạn Cho Việc Trang Trí Sân Vườn, Hồ Cá, Chậu Cây Và Trang Trí Nhà Và Văn Phòng

Không chỉ có mặt ở các khoảng sân nhà, trên sân thượng, sân sau… sỏi trang trí còn thường được dùng để làm đẹp thêm cho những khu vườn trong nhà, dưới những giếng trời hoặc đơn giản hơn là những góc trang trí sinh động ở một góc nhà, dưới gầm cầu thang… thậm chí cả ở khu vực các phòng tắm, nhà vệ sinh..

Để làm mới căn nhà và để có thêm một góc nhìn, nếu không có nhiều diện tích rộng rãi và khả năng tài chính, có thể bạn chỉ cần khoanh gọn một góc nhỏ trong nhà bằng một sợi dây thừng, trong rải sỏi trang trí và đặt thêm vài bình gốm một chậu hoa khô… Cũng tương tự như vậy, với sự sáng tạo của riêng mình, bạn có thể tự tay tạo ra những góc thư giãn và làm đẹp nên không gian sống ở quanh mình.


Công dụng sỏi trang trí, đá trang trí
-Các loại đá (đá lát, đá cuội) vốn là vật điểm xuyết cho sân vườn. Nếu rải đá một cách thích hợp sẽ có tác dụng làm tăng sự tao nhã cho sân vườn.
-Lối đi trong khu vườn xanh mát nổi bật với sỏi trắng trang trí
-Những chậu cây cảnh nội thất thông thường sẽ trở nên vô cùng hấp dẫn khi bỏ sỏi vào. Bạn có thể đặt những chậu cây độc đáo này trong nhà, bàn ăn hay cửa sổ.
-Khu vực ngoài vườn được rải đá.
-Giữa những luống rau và cây hoa trong vườn.
-Không gian ngoài trời thích hợp cho những buổi trò chuyện, quây quần cùng gia đình, bạn bè.
-Dùng những viên sỏi cùng kích thước, màu sắc, kết dính lại với nhau tạo nên con đường ấn tượng trong khu vườn.
-Không chỉ được sử dụng trong sân vườn, sân nhà, sân thượng,…các góc cầu thang cũng thường được dùng với sỏi.
-Phòng tắm như một spa thu nhỏ trong khuôn viên nhà với những viên sỏi được rải dưới sàn.