Giới thiệu về Chậu Composite Havico

Havico công ty chuyên sản xuất, phân phối sản phẩm composite & chậu composite cao cấp.

Được thành lập vào năm 2015 bởi CEO Trần Kim Tiến. Chậu trồng cây composite được sản xuất theo công nghệ hiện đại, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang thị trường Âu Mỹ là sản phẩm chủ đạo của Chậu Composite Havico phục vụ nhu cầu trang trí nội ngoại thất đa dạng của khách hàng trên cả nước.

Hiện hàng ngàn sản phẩm chậu composite trồng cây của chúng tôi đang được ứng dụng rộng rãi trong:

  • Cảnh quan sân vườn, biệt thự, resort,…
  • Trang trí nội ngoại thất: khách sạn, nhà hàng, quán bar, quán cà phê, showroom,…

Havico có hệ thống xưởng sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại, đội ngũ CB-CNV chuyên môn cao. Số lượng sản phẩm chúng tôi tăng cấp theo năm, cùng với đó là phát triển mạng lưới cung cấp hàng hoá cho thị trường trong nước, góp mặt trong tất cả các dự án của Vingroup, TSQ Việt Nam, AMANAKY, NOVALAND,… Hiện tại sản phẩm của HAVICO SERVICE AND TRADING CO.,LTD đã có mặt tại các thị trường Châu Âu đặc biệt là Đan Mạch, Đức,Thuỵ Sĩ và Australia.

Showroom Chậu Composite Havico

Showroom Chậu Composite Havico

Chúng tôi chuyên cung cấp chậu trồng cây composite cao cấp, ghế hồ bơi, ghế chờ cao với số lượng sỉ và lẻ dành cho các dự án nội thất nhà ở, văn phòng, khách sạn, khu du lịch,… 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cây giả trang trí và mô hình composite trên toàn quốc. Với sự đa dạng về chủng loại, màu sắc đa dạng, thiết kế mới và hiện đại.

Xưởng sản xuất Chậu Composite Havico

Xưởng sản xuất Chậu Composite Havico

Chúng tôi hy vọng sẽ mang thiên nhiên đến gần hơn và tạo nên đẳng cấp cho không gian của bạn trong một chi phí tiết kiệm nhất!

Trong những năm gần đây, công ty Havico chúng tôi đã không ngừng đầu tư, phát triển và cung cấp cho thị trường các sản phẩm chậu trồng cây đạt được các tiêu chí về chất lượng, thẩm mỹ về màu sắc và hoàn hảo về mặt thiết kế cũng như thuận tiện cho người sử dụng để đáp lại sự tin cậy và mong đợi mà Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi.

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

5/5 - (1 bình chọn)