Mách bạn cách trang trí chậu trồng hoa trở nên sinh động

Với những ai yêu thích thiên nhiên thì họ luôn muốn mang cây cảnh đến bên mình và trang trí ngôi nhà mình từ những chiếc chậu trồng hoa.  Đa số mọi người thường chọn cho mình những bông hoa rực rỡ, những loại cây xinh xắn. Nhưng ít ai biết được việc trang trí chậu trồng hoa trở nên đặc sắc nổi bật cũng có thể biến những loại cây cảnh đơn giản trở nên xinh xắn và đáng yêu.

Một số cách trang trí chậu trồng hoa đẹp

Khi không gian nhà bạn được trang trí bởi những chậu hoa sẽ mang đến cho ngôi nhà một không khí trong lành, mát mẽ. Ngôi nhà như mang đến cho bạn một sức sống mới, một không gian tươi mát. Thế nhưng, để có thể trang trí chậu trồng hoa đẹp ta nên làm thế nào? Đó là một trong số các băn khoăn thường gặp của không ít người. Vì thế, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua bài chia sẻ dưới đây để có thể tự tay trang trí cho ngôi nhà mình bạn nhé!

Trang trí chậu trồng hoa từ cảm hứng mosaic

Bạn có thể lấy ý tưởng từ những họa tiết mosaic để trang trí chậu trồng hoa. Thiết kế mang phong cách cổ điển, sang trọng. Đều đó sẽ khiến cho những chậu hoa của bạn trở nên xinh xắn hơn từ những mảnh thủy tin với đa dạng màu sắc.

Trang trí chậu cảnh bằng họa tiết

Trang trí chậu cảnh bằng họa tiết

Hãy sử dụng đôi tay khéo léo của bạn để gắn kết chúng lại xung quanh chậu. Thêm vào đó, bạn có thể kết hợp thêm một số họa tiết hoa, lá khác nhau. Sản phẩm có thể trở thành những điểm nhấn nổi bật cho không gian nhà bạn.

Trang trí chậu hoa bằng dây thừng

Những đoạn dây thừng cũ kỹ tưởng chừng như có thể vứt đi lúc nào không hay biết. Thế nhưng, khi sử dụng vào việc trang trí chậu trồng hoa thì chúng lại trở nên nổi bật. Bạn có thể dùng keo cố định một đầu dây thuần và quấn quanh chậu cho đến đáy và kết hợp với sơn thừa. Từ một cách làm đơn giản bạn đã tạo nên một tác phẩm nghệ thuật.

Trang trí chậu bằng dây thừng

Trang trí chậu bằng dây thừng

Dùng vỏ sò để trang trí chậu hoa

Vào những dịp đi biển bạn lại nhặt cho mình một ít vỏ sò, vỏ ngao để mang về. Thay vì bỏ vào những chậu thủy tinh để cất giữ, bạn có thể trang trí trên những chiếc chậu trồng hoa. Sử dụng vỏ ngao, vỏ sò dán quanh miệng chậu hoặc dán theo hình dạng bạn yêu thích và phủ một lớp sơn cùng màu. Như thế, sẽ mang đến cho ngôi nhà bạn một thiết kế độc đáo, mới lạ.

Trang trí vỏ sò cho chậu hoa

Trang trí vỏ sò cho chậu hoa

Trang trí chậu trồng hoa bằng đất nặn

Đất nặng cũng có thể trang trí chậu trồng hoa bạn đã bao giờ thử? Từ những viên đất nặng nhiều màu cũng có thể biến chậu trồng hoa của bạn trở nên rực rỡ. Dùng những hoa tiết nhấp nhô trên khay nhựa, bạn có thể óp đất vào và tạo thành những hình dạng như mong muốn. Sau đó để khô và dán chúng vào những chậu họa.  Từ đó, có thể tạo nên những thiết kế của riêng bạn. Chắc hẳn sẽ khiến cho cho bé nhà bạn trở nên thích thú.

Trang trí chậu bằng đất nặn

Trang trí chậu bằng đất nặn

Sử dụng sơn thừa để trang trí chậu trồng hoa

Hãy thử ngay bạn nhé, khi bạn đang sỡ hữu cho mình một đoạn sơn thừa. Bạn yêu thích cái đẹp và bạn thích vẻ vời. Bạn có thể sử dụng sơn thừa để trang trí chậu trồng hoa của mình. Đôi khi bạn lại biến chúng trở thành điểm nhấn nổi bật nhất cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, bạn có thể vẻ những họa tiết khác lên đó để khiến chúng trông bắt mắt, đáng yêu hơn.

Dùng sơn thừa trang trí chậu cây

Dùng sơn thừa trang trí chậu cây

Qua bài viết trên, mong rằng sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng tuyệt vời để trang trí cho ngôi nhà của mình bạn nhé.

Mời bạn đọc thêm:

5 (100%) 5 votes

Liên hệ với chúng tôi

  • Công ty HAVICO
  • Địa chỉ: 104 Bùi Tá Hán, Phường An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline: ‭093 7105648‬ (Ms Thảo)
  • Email: info@havicojsc.com