Một số cách chọn chậu composite trồng cây cho ngôi nhà bạn

Chậu composite có lẽ là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời với những ngôi nhà hiện đại thời nay. Trong không gian nhà ở của bạn, bạn muốn thay đổi không gian và trang trí ngôi nhà mình trở nên nổi bật hơn. Bạn có thể chọn chậu composite cao cấp đẹp phù hợp để trồng cây.

Làm thế nào để chọn chậu composite phù hợp với từng không gian ngôi nhà?

Chỉ những hành động đơn giản có thể khiến cho ngôi nhà bạn trở nên nổi bật, với làn giá mát nhẹ và tràn đầy sức sống bởi những chậu cây xanh tươi. Thế nhưng, việc chọn cho mình một chiếc chậu phù hợp với từng không gian khiến bạn gặp không ít khó khăn. Vì thế, hãy cùng nhau tìm hiểu bài viết này để biến chúng trở nên đơn giản hơn bạn nhé!

Chậu composite cao cấp dành cho phòng khách

Phòng khách thường là nơi có diện tích rộng dùng để đón khách. Chọn chậu composite phù hợp để trang trí phòng khách là một ý tường hay. Từ đó, có thể thu hút ánh nhìn của những vị khách khi vào nhà, cũng như để lại cho họ một ấn tượng tốt.

Chậu composite trang trí phòng khách

Chậu composite trang trí phòng khách

Những chậu composite cao cấp với kích thước lớn được đặt hay bên lối ra vào hoặc tại gốc nhà sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất. Chậu với chất liệu fiberglass được thiết kế đẹp mắt, vẻ ngoài sáng bóng, cùng màu trắng tinh tế, màu đen sang trọng,…Điều đó sẽ mang đến cho ngôi nhà bạn một đẳng cấp mới, tạo nên nét sang trọng, nổi bật cho ngôi nhà.

Chậu composite cao cấp dành cho sân vườn

Ở những vị trí sân vườn nhà bạn muốn chúng trở nên nổi bật và trông đẹp hơn. Bạn có thể chọn chậu composite cao cấp cùng một số loại hoa để trang trí. Nên trang trí chúng thành từng cụm có chiều cao thấp khác nhau. Có thể tùy theo diện tích từng khu vườn mà chọn cho chậu một kích thước phù hợp nhất.

Chậu composite cho sân vườn

Chậu composite cho sân vườn

Với những sân vườn có diện tích nhỏ bạn có thể chọn những chậu composite với thước trung bình có kiểu dáng hình vuông hoặc chọn có chiều cao và thấp đàn qua từng chiếc chậu. Bạn có thể trồng những loại hoa có thể nở quanh năm và có độ rủ. Như thế sẽ làm cho ngôi nhà bạn trở nên nổi bật hơn và sân vườn bạn có thể nhìn trở nên rộng hơn.

Chọn chậu composite cao cấp cho bàn ăn, phòng ngủ

Đối với không gian phòng ngủ bạn nên chọn chậu composite với kích thước vừa và nhỏ để đặt trên bàn làm việc, kệ hoặc treo cạnh của sổ. Như thế bạn vừa có thể mang đến cho phòng ngủ của mình trở nên sinh động tươi mới hơn nhưng lại không làm mất đi diện tích vốn có của nó. Tương tự, với bàn ăn cũng thế, bạn có thế chọn chậu composite có kích thước nhỏ để trang trí chiếc bàn ăn của mình hoặc đặt chúng tai kệ của sổ.

Chậu composite trong phòng ngủ

Chậu composite trong phòng ngủ

Như thế sẽ mang đến cho ngôi nhà bạn một không gian dễ chịu cho ngôi nhà, giúp con người có thể hòa nhập hơn với thiên  nhiên. Đồng thời đây cũng có thể được xem là một trong những điểm nhấn giúp ngôi nhà của bạn trở nên nổi bật.

Xem thêm bài viết:

5 (100%) 5 votes

Liên hệ với chúng tôi

  • Công ty HAVICO
  • Địa chỉ: 104 Bùi Tá Hán, Phường An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline: ‭093 7105648‬ (Ms Thảo)
  • Email: info@havicojsc.com