Mua chậu hoa treo tường ở đâu chất lượng?

Chậu hoa treo tường đang được nhiều người sử dụng để trang trí cho ngôi nhà tạo được một không sống chất lượng. Trước đây mọi người thường sử dụng những chậu cây cảnh để mang đến không gian xanh. Nhưng với cách này thì lại tốn diện tích, làm mất đi không gian sinh hoạt của gia đình. Nên không phù hợp với những ngôi nhà chật, hẹp. Để khắc phục những khó khăn đó trên thị trường đã có những sản phẩm chậu treo tường để trồng cây xanh để con người được sống gần gũi với thiên nhiên hơn. Mà không chiếm nhiều diện tích.

Tự thiết kế chậu hoa treo tường độc đáo

Chúng ta có thể tự thiết kế chậu hoa treo tường từ những vật liệu không còn sử dụng nữa. Chỉ cần bỏ chút thời gian và công sức là đã có thể tạo ra những chậu treo tường độc đáo để có thể trồng cây xanh hay trồng những loại hoa yêu thích cho bức tường nhà được sinh động hơn. Dưới đây là một số ý tưởng để mọi người có thể tham khảo:

  • Với những chiếc lốp xe cũ, chúng ta có thể làm sạch và sơn màu cho chúng.
  • Những ấm trà cũ biến thành những chậu hoa nhỏ xinh. Bạn hãy bỏ đất vào trong những chiếc ấm, trồng những loại cây mà bạn thích
  • Hay những đôi dép cũ chúng ta cũng có thể biến chúng thành những chậu treo tường vô cùng độc đáo với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau
  • Những chai nhựa sẽ là thứ đơn giản nhất để chúng ta có thể làm những chậu treo tường với nhiều hình dạng độc đáo
Tự thiết kế chậu hoa treo tường với dép cũ

Tự thiết kế chậu hoa treo tường với dép cũ

Sản phẩm chậu hoa treo tường thông minh

Mặc dù chúng ta có thể tự thiết kế những chậu hoa treo tường độc đáo, để trang trí cho không gian ngôi nhà được ấn tượng hơn. Nhưng nhiều người vẫn chọn mua những mẫu chậu treo trên thị trường. Vì họ không có thời gian và đặc biệt là sản phẩm chậu treo tường thông minh đem lại nhiều giá trị tuyệt vời cho người sử dụng.

Chậu được thiết kế với tấm lưới ngăn ở gần đáy chậu để có thể thoát nước tốt giúp cây không bị gập úng và dự trữ lượng nước ở đáy chậu để đảm bảo cây trồng sử dụng trong vài ngày tùy từng loại cây và kích thước của chậu. Nên khi sử dụng chậu trồng thông minh này chúng ta không cần phải tốn nhiều thời gian cũng như công sức để chăm sóc.

Chậu trồng hoa treo tường thông minh

Chậu trồng hoa treo tường thông minh

Và đặc biệt chậu được thiết kế không thấm nước ra ngoài làm hư hỏng tường nhà. Ngoài ra chậu rất bền và có nhiều kích cỡ, hình dạng khác nhau, cùng màu sắc tự nhiên nên được nhiều người lựa chọn

Havico Pottery địa chỉ bán chậu nhựa treo tường chất lượng

Bạn đang muốn tìm mua chậu trồng hoa treo tường trang trí bức tường tạo ra một bức tranh độc đáo cho ngôi nhà. Nhưng trên thị trường thì lại có quá nhiều nơi bán sản phẩm chậu giả, kém chất lượng. Vậy chúng ta cần lưu ý nên chọn mua những sản phẩm có suất xứ, nguồn gốc rõ ràng. Đặc biệt cần chọn được nơi bán hàng uy tín. Nhưng trên thị trường có quá nhiều cửa hàng bán chậu treo tường vậy làm sao để chọn được nơi bán có thể tin tưởng được.

Mua chậu hoa treo tường đẹp chất lượng

Mua chậu hoa treo tường đẹp chất lượng tại Havico

Havico Pottery là địa chỉ chuyên cung cấp sản phẩm chậu treo tường chất lượng trên toàn quốc. Khi mua sản phẩm của công ty khách hàng sẽ được bảo hành và sẽ được đổi trả hàng nếu quý khách thay đổi nhu cầu sử dụng. Hãy đến với chúng tôi các bạn sẽ không chỉ mua được sản phẩm chậu chất lượng mà còn được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

5 (100%) 5 votes

Liên hệ với chúng tôi

  • Công ty HAVICO
  • Địa chỉ: 104 Bùi Tá Hán, Phường An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline: ‭093 7105648‬ (Ms Thảo)
  • Email: info@havicojsc.com