Thiết kế phòng đọc sách với chậu phát sáng

Trong thiết kế phòng đọc sách hiện nay người ta không quên bày trí những loại cây cảnh. Việc đặt cây cảnh trong phòng sẽ mang đến cảm giác xanh mát cho căn phòng. Một chậu cây phát sáng sẽ tăng thêm vẻ sang trọng và thanh lịch cho thư phòng của bạn.

Thiết kế phòng đọc sách với chậu phát sáng

Thiết kế phòng đọc sách với chậu phát sáng

Thiết kế phòng đọc sách với chậu phát sáng

Phòng đọc sách còn gọi là “thư phòng”. Không phải thiết kế phòng đọc sách như thế nào cũng được. Để con cái học hành thành tài đem lại vẻ vang cho bản thân và gia đình người ta còn chú ý đến phong thủy của thư phòng.

Phong thủy trong thiết kế phòng đọc sách

Theo phong thủy thực hành thì “Thư phòng cát hung” tức là “phòng sách lành dữ” cũng cần được chú ý. Dưới đây xin nêu một số điểm cần chú ý khi thiết kế phòng đọc sách:

  • Thứ nhất phòng đọc sách phải yên tĩnh thanh nhã.
  • Thứ hai phải có phong thủy tốt để thành đạt.

Không phân tích được nhiều nên ta tạm hiểu với nhau hướng “Đông nam” và hướng “Tây” là hai hướng hợp với thư phòng vì hai hướng này đều là sao Nhất tứ và sao Quan có thể xứng với phòng “Văn xương”. Nhưng hướng Tây thì để phòng nắng xuyên khoai.

Xem thêm: Những công dụng của chậu cây tự tưới mang đến

Chậu composite phát sáng

Chậu composite phát sáng

Thiết kế phòng đọc sách phải dựa theo mệnh của chủ nhân

Nếu xét kỹ hơn phòng đọc còn phải xem xét đến trạch, mệnh của từng người. Tuy nhiên khó mà hoàn hảo, nên ta cứ chọn hướng Đông nam là hướng thoáng mát thanh cao cho “phòng văn xương”.

Trường hợp phòng văn xương không được hợp lắm với trạch, mệnh của từng người thì ta nên kê lại bàn đọc và học tập theo hướng hợp với trạch mệnh của từng cá nhân sẽ tạo được “đài văn xương” cho người đó. Như vậy kết quả vẫn thành tài và hiển vinh không kém.

5 (100%) 5 votes

Liên hệ với chúng tôi

  • Công ty HAVICO
  • Địa chỉ: 104 Bùi Tá Hán, Phường An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline: ‭093 7105648‬ (Ms Thảo)
  • Email: info@havicojsc.com