Tường cây di động

9.000.000

Tường cây di động với thiết kế thông minh, tiện lợi, giúp bạn dễ dàng trong việc chăm sóc và di chuyển. Mẫu tường cây xanh này thích hợp trang trí trong mọi không gian nội thất như văn phòng, hành lang, phòng khách…

Danh mục:

Tường cây di động là một thiết kế thông minh, tiện lợi được công ty Havico Poterry cung cấp đến cho khách hàng. Với những ưu điểm nổi bật, cùng tính thẩm mỹ cao trong cách thiết kế, mẫu tường cây xanh này đang được nhiều người ưa chuộng chọn lựa.

Tường cây di động với nhiều lợi ích cho không gian của bạn

Không cần tốn quá nhiều diện tích, bạn đã có thể mang thiên nhiên xanh mát vào không gian sống của mình. Với những nơi chật hẹp, tường cây di động lại càng thích hợp để tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu, giúp mọi người tận hưởng không khí trong lành mà không hề ngột ngạt do diện tích.

Tường cây di động

Tường cây di động

Với tên gọi tường cây di động cũng đã nói lên được sự tiện lợi, thiết kế năng động của vườn cây trên tường này. Bạn có thể dễ dàng di chuyển tường cây nghệ thuật của mình đến những vị trí bạn mong muốn, tận dụng cho nhiều mục đích trang trí khác nhau của bạn.

Bạn có thể thỏa sức sáng tạo để tạo ra những mảng màu tươi mới cho vườn cây của mình. Kết hợp các loài cây khác nhau với các màu sắc riêng biệt một cách hài hòa cũng thể hiện được phong cách của bạn với mọi người.

Chăm sóc tường cây di động có khó không?

Tường cây xanh của Havico Pottery được thiết kế thông minh với bồn chứa nước bên dưới. Tường cây di động có trang bị hệ thống tưới tự động, tiết kiệm thời gian và công sức chăm sóc cho người trồng. Bạn có thể đặt tường cây di động tại bất kỳ vị trí nào trong phòng, hàng lang, cầu thang,… chỉ cần đảm bảo đủ độ ẩm và ánh sáng để cây có thể phát triển một cách tốt nhất.

Xem thêm các mẫu tường cây đẹp: Tường cây dưới chân cầu thang

5 (100%) 5 votes

Liên hệ với chúng tôi

  • Công ty HAVICO
  • Địa chỉ: 104 Bùi Tá Hán, Phường An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline: ‭093 7105648‬ (Ms Thảo)
  • Email: info@havicojsc.com