Tường cây dọc lối đi

50.000.000

Tường cây dọc lối đi làm tăng diện tích không gian xanh mà không tốn nhiều diện tích của bạn. Tạo ra một lối đi xanh mát, tăng vẻ đẹp độc đáo cho không gian của bạn.

Danh mục:

Tường cây dọc lối đi là loại tường cây ngoại thất, được thiết kế dọc lối đi góp phần dẫn lối vào không gian, làm bình phong chắn, che khuất tầm nhìn, giúp phân chia các khu vực.

Vị trí thi công tường cây dọc lối đi

Tường cây dọc lối đi thường được thiết kế xung quanh khu vực nhà ở, khuôn viên khu công nghiệp, trường học hay tại các công trình công cộng như công viên, vườn hoa…bố trí thẳng theo đường dẫn, lối ra vào, hàng lang hay trước cổng.

Việc bố trí tường cây dọc lối đi giúp cho mọi người hướng theo một đường đã định trước. Các khu vực được tường cây xanh phân chia rõ ràng, giúp mọi người dễ dàng nhận biết. Ngoài ra nó còn góp phần tạo mảng vườn xanh trên tường cho khuôn viên, tăng tính thẩm mỹ cho không gian lối đi.

Thiết kế tường cây dọc lối đi

Thiết kế tường cây dọc lối đi

Một số loại cây trồng thích hợp để thiết kế tường cây dọc lối đi

Một số loại cây thích hợp để trồng trên tường cây nghệ thuật như dương xỉ, thài lài sọc, tróc bạc, trầu bà xanh, lược vàng, cây phú quý, trầu bà vàng, bảy sắc cầu vồng, hồng môn, tía tô cảnh. Những loại cây này rất dễ chăm sóc, có khả năng sống tốt, chịu bóng bán phần.

Để tường cây dọc lối đi luôn xanh mát, chỉ tốn ít công chăm sóc và tưới đủ nước cho cây, đảm bảo đủ độ ẩm cho cây. Có thể cung cấp thêm dinh dưỡng cho cây bằng cách pha vào nước tưới cho cây, để cây có đủ dưỡng chất và tăng lên nét đẹp vốn có của nó.

Hãy liên hệ với công ty Havico Pottery để được tư vấn thiết kế những mẫu tường dọc lối đi đẹp nhất hoặc các mẫu tường cây dưới chân cầu thang độc đáo và đảm bảo thi công chất lượng, uy tín nhất cho bạn.

5 (100%) 5 votes

Liên hệ với chúng tôi

  • Công ty HAVICO
  • Địa chỉ: 104 Bùi Tá Hán, Phường An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline: ‭093 7105648‬ (Ms Thảo)
  • Email: info@havicojsc.com