Tường cây dưới chân cầu thang

6.000.000

Tường cây dưới chân cầu thang biến không gian nhỏ hẹp dường như bị bỏ phí trong nhà bạn thành điểm nhấn nổi bật. Một mảng tường xanh mát như mang hơi thở thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn.

Danh mục:

Tường cây dưới chân cầu thang sẽ biến không gian nhỏ, chật hẹp dưới chân cầu thang thành một không gian tiểu cảnh độc đáo. Một góc nhỏ tưởng chừng như xấu xí nhưng được thiết kế một tường cây xanh sẽ trở nên sống động, tràn đầy sức sống cho ngôi nhà của bạn.

Cách thiết kế tường cây dưới chân cầu thang sinh động

Thiết kế tường cây dưới chân cầu thang có thể kết hợp với các tiểu cảnh khác như hòn non bộ, tiểu cảnh nước, giếng trời… Sự kết hợp này như tạo ra một không gian thiên nhiên thu nhỏ, mang hơi thở thiên nhiên vào trong ngôi nhà và góp phần tăng thêm vẽ đẹp, lọc khí, tạo sự thoải mái nhất, rất thích hợp với những nhà phố chật hẹp.

Tường cây nghệ thuật xây kết hợp tinh tế giữa nhiều loại thực vật với nhiều màu sắc và cách bài trí hợp lý, tạo nên sự hài hòa cho tường cây, làm tăng vẻ thu hút, độc đáo cho khu vực cầu thang. Một số loài cây thích hợp để trang trí nột thất như Ngọc Ngân, Tróc bạc, Vạn Lộc, Trúc Nhật đốm, Trầu bà lá vàng, Cao cẳng sọc…. sẽ là lựa chọn tốt để thi công tường cây dưới chân cầu thang.

Kết hợp các loài thực vật để thiết kế tường cây dưới chân cầu thang

Kết hợp các loài thực vật để thiết kế tường cây dưới chân cầu thang

Thi công tường cây xanh dưới chân cầu thang tại Havico Pottery

Tại Havico, quý khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế những mẫu tường cây xanh đẹp nhất, phù hợp với nội thất, không gian cầu thang nhà bạn. Với những khu vực diện tích nhỏ như cầu thang, tận dụng để thiết kế một vườn tường đứng là rất hợp lý. Hãy để chúng tôi giúp bạn tận hưởng một khu vườn thu nhỏ ngay tại không gian cầu thang nhà mình.

Ngoài ra, Havico Pottery còn cung cấp dịch vụ thi công tường cây xanh ngoại thất, tường cây dọc lối đi tại các khu vực hành lang, khuôn viên công sở, trường học, công viên,… Hãy liên hệ để được tư vấn và nhận được báo giá tốt nhất.

5 (100%) 5 votes

Liên hệ với chúng tôi

  • Công ty HAVICO
  • Địa chỉ: 104 Bùi Tá Hán, Phường An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline: ‭093 7105648‬ (Ms Thảo)
  • Email: info@havicojsc.com