Tường cây nghệ thuật

22.000.000

Tường cây nghệ thuật độc đáo, thích hợp trang trí mọi khu vực cảnh quan, không chỉ giúp làm đẹp, thu hút ánh nhìn của mọi người, còn có thể tạo mẫu quảng cáo cho hình ảnh của doanh nghiệp

Danh mục:

Tường cây nghệ thuật đang là sự lựa chọn yêu thích của các nhà thiết kế kiến trúc bởi sự độc đáo, thu hút và mang lại tính thẫm mỹ cao cho mọi không gian. Một tường cây xanh được thiết kế thành những bức tranh nghệ thuật sống động, mang lại không gian tươi mát nhất cho bạn.

Thiết kế tường cây nghệ thuật bắt mắt

Tường cây nghệ thuật là mẫu vườn tường đứng khá độc đáo. So với cái loại tường cây xanh thông thường, thì tường cây nghệ thuật được đầu tư nhiều hơn, phải thiết kế và chọn lựa cây sao cho phù hợp để định hình nên một bức tranh như mong muốn. Mẫu tường này cũng cần được chăm sóc thường xuyên hơn, bạn cần chăm tỉa thường xuyên, để tường có thể giữ những đường nét đẹp, uyển chuyển vốn có của nó.

Tường câu nghệ thuật với đường nét uốn lượn

Tường câu nghệ thuật với đường nét uốn lượn

Tường cây nghệ thuật có thể được thiết kế tại bất kỳ không gian nào. Từ các khu vực công cộng như công viên, khuôn viên công ty, trường học,… vừa nhằm mục đích trang trí lại có thể quảng cáo thương hiệu. Hay ngay tại nhà riêng, văn phòng của bạn đều có thể thi công tường cây xanh độc đáo.

Thi công tường cây nghệ thuật chuyên nghiệp tại Havico Pottery

Việc thi công tường cây nghệ thuật đòi hỏi sự chuyên nghiệp, cẩn thận và tỉ mỉ cao. Quá trình thi công cũng tốn nhiều thời gian, đảm bảo tác phẩm hoàn thành phải đẹp, giống với mẫu đã được thiết kế trước đó. Vì vậy lựa chọn một đơn vị thi công tường câu uy tín, chất lượng là điều rất quan trọng.

Mẫu tường cây đẹp

Mẫu tường cây đẹp

Havico Pottery là một trong những đơn vị thi công tường cây xanh chuyên nghiệp, đã thiết kế rất nhiều mẫu tường cây đẹp, độc đáo như tường cây dọc lối đi, tường cây dưới chân cầu thang hay những mẫu tường cây di dộng,… mang đến những mảng tường xanh nghệ thuật đẹp nhất đến cho khách hàng. Bạn có thể lên ý tưởng hoặc chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế cho bạn mẫu tường cây phù hợp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá thi công tường cây xanh tốt nhất.

5 (100%) 7 votes

Liên hệ với chúng tôi

  • Công ty HAVICO
  • Địa chỉ: 104 Bùi Tá Hán, Phường An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline: ‭093 7105648‬ (Ms Thảo)
  • Email: info@havicojsc.com