Đưa không gian xanh vào trong ngôi nhà của mình là điều mà bất kỳ gia chủ nào cũng muốn làm. Thế nhưng với những căn nhà có diện tích khiêm tốn, điều này quả thực không hề dễ dàng và phải lên ý tưởng một cách cẩn thận cho phù hợp. Để giải quyết nhu cầu này, nhóm thiết kế của công ty Havico đã cho ra đời ý tưởng bể cá cảnh kết hợp chậu composite cây cảnh có tên TAPI không khác gì một hệ sinh thái tí hon.

Chậu Cây Composite Kết Hợp Bể Cá giúp không gian tuyệt đẹp

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, chậu composite TAPI đã chiếm trọn cảm tình của khách hàng với vẻ ngoài sang trọng và đẹp mắt. Bể cá phía dưới được trang trí bằng sỏi đá tự nhiên, một vài vật phẩm decor để tạo cảnh, còn chậu cây phía trên được trồng bằng các loại cây thủy sinh như lục bình, bèo, hoa sen, hoa súng… tạo cảm giác rất thanh lịch. HAVICO cũng rất chú ý tới nhu cầu “ngắm” khi sử dụng loại vật liệu composite siêu bền và siêu nhẹ và có độ thẩm mỹ cao, vì thế khách hàng đặt chậu và có thể ngắm cá ở bất kỳ nơi nào mà họ muốn. Ngoài ra, chậu câu này hoàn toàn không sử dụng điện, thế nên bạn có thể đặt nó ở bất kỳ nơi nào mà bạn thích trong phòng, phòng khách, sảnh, ban công…

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, chậu composite TAPI đã chiếm trọn cảm tình của khách hàng với vẻ ngoài sang trọng và đẹp mắt

Được giới thiệu ngắn gọn bằng cụm từ “hệ sinh thái thu nhỏ”, bể cá kiêm chậu cây TAPI mô phỏng gần giống với cấu trúc môi trường tự nhiên. Thay vì dùng hệ thống lọc tích hợp, sỏi ngoài tác dụng trang trí còn có tác dụng là làm lắng đọng các cặn bẩn,đồng thời dùng những thứ đó để nuôi sống cây xanh ở phía trên. Theo HAVICO, nó đơn giản tới mức trẻ em đều có thể vận hành được mà không phải tốn quá nhiều công sức. Ngoài ra chúng ta có thể lắp hệ thống đèn trang trí phát sáng chiếu sáng vào chậu TAPI để tôn lên vẻ đẹp của “hệ sinh thái thu nhỏ” của chúng ta.

ý tưởng chậu cây kiêm bể cá TAPI đã thành công mỹ mãn

Tính tới thời điểm hiện tại, ý tưởng chậu cây kiêm bể cá TAPI đã thành công mỹ mãn khi thu hút được nhiều khách hàng sử dụng chậu cây TAPI kết hợp cây thủy sinh và nuôi cá. Những người yêu thích có thể đặt mua sản phẩm ngay từ lúc này để được tư vấn của HAVICO.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *