Chậu thông minh Gwall –  GWall là mô hình thủy canh sẵn có cho hộ gia đình tùy theo kích thước không gian trong nhà. Mỗi hệ thống được tích hợp đầy đủ các thiết bị vật tư cần thiết cho quá trình ươm trồng và chăm sóc.Chậu thông minh Gwall là một trong  những vật dụng không thể thiếu cho mô hình thủy canh hiện đại này.

Chậu thông minh Gwall có đặc điểm gì?

Xưa nay chúng ta đã biến đến cách trồng cây, rau trong nhà với những dụng cụ thô sơ. Chậu trồng cũng chỉ là những thùng xốp, chậu sành sứ với những lỗ thoát nước nhỏ ở dưới. Ngày nay, khi Gwall được đưa vào phổ biến hơn, chậu thông mih Gwall đã thể hiện rõ rệt hơn vai trò, chức năng cũng như yếu tố thân thiện, mỹ quan xung quanh.

Chậu thông minh Gwall có đặc điểm gì?

Kết hợp với dinh dưỡng bạn có thể trồng nhiều loại cây khác nhau tùy vào mục đích của mình từ hoa, cây cảnh, cho tới rau, củ quả..vv..

Vậy Chậu thông minh Gwall có gì đặc biệt?

Chậu thông minh Gwall có nhiều kích cỡ, phù hợp với nhiều loại cây hoa khác nhau. Chậu giữ được nước và không cho thoát nước ra ngoài do có thang đo mực nước. Điều này thuận tiện hơn nhiều cho việc tưới cây trong nhà, không làm vấy bẩn nền xung quanh.

Vậy Chậu thông minh Gwall có gì đặc biệt?

Khi thiết kế chậu thông minh Gwall dù ở hình dạng, kích thước nào cũng phải đảm bảo tốt nhất các yếu tố:

  • Thang đo mực nước
  • Ống châm nước
  • Phần chứa giá thể
  • Tấm ngăn
  • Phần chứa nước dinh dưỡng
  • Bát hút nước bằng giá thể

Cách sử dụng chậu Gwall thông minh

Cho thanh phao vào trong ống dẫn nước, gắn nút điều chỉnh mực nước rồi đậy nắp

Với rau củ: Đặt giá thể đến vạch khác màu trong chậu cây, không nên nén chặt quá vì gây bí, cây chậm phát triển. Sau đó làm ẩm đất, gieo hạt như bình thường.

Cách sử dụng chậu Gwall thông minh

Với cây cảnh: Bạn nên cho cây vào trong chậu trước khi cho giá thể để giữ được thế cây, giúp cây không bị đổ. Tiếp theo đổ dung dịch dinh dưỡng và nước vào làm ẩm.

Các loại chậu thông minh Gwall

Chậu i-basic: Chậu có hình khối trụ vuông, mặc cắt dọc hình thang có thể làm lõi.

Chậu nội ngoại thất vuông i-color: chậu có màu bóng chống trầy xước, cuốn dây giả mây thủ công, công nghệ phun sơn giả đá chống UV.

Chậu Fiber ống vuông I-cover: Chậu thông minh i-cover gồm hai phần, phần chậu trồng thông minh i-basic bên trong và vỏ Fiber.

Chậu fiber nhẹ hơn làm từ sợi thủy tinh chuyên dụng, có thể nhấc cây ra dễ dàng.

Chậu Fiber hộp chữ nhật i-cover: gần giống như fiber ống vuông, chậu fiber hộp chữ nhật có hình chữ nhật thuận tiện hơn cho nhu cầu trồng cây lan can, các loại cây theo luống,..

Trên đây là những thông tin về chậu thông minh gwall, với mỗi loại cây hoặc mỗi mục đích sử dụng thích hợp với từng loại chậu khác nhau. Bạn cần tìm hiểu kỹ hơn về từng loại chậu này nếu có nhu cầu sử dụng.

Các loại chậu thông minh Gwall

Ngoài ra, đây là loại chậu hiện đại, rất nhiều nơi bán. Nhưng chất lượng cũng như giá thành khác nhau. Bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin công ty, chất lượng sản phẩm, giá thị trường . Và đưa ra lựa chọn thông minh nhất.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *